Phân Biệt Sữa Thanh Trùng – Sữa Tiệt Trùng

Phân Biệt Sữa Thanh Trùng – Sữa Tiệt Trùng

Bạn luôn phân vân giữa sữa thanh trùng và sữa tiệt trùng?

Phương pháp sản xuất sữa thanh trùng

Đầu tiên là về mặt công nghệ trong quá trình sản xuất ra sữa thanh trùng. Để giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cao sữa thanh trùng được xử lý ở nhiệt độ 75 -99 độ C trong thời gian ngắn khoảng 15 giây.

 Việc thanh trùng ở nhiệt độ thấp giúp sữa thanh trùng có những ưu điểm và nhược điểm:

giữ được nguyên vẹn các loại vitamin A, B2, D3 và các khoáng chất như Canxi, Mg từ sữa tươi. Giữ lại hàm lượng chất dinh dưỡng cao.
Chỉ có thể sử dụng được 14 ngày.
Nhiệt độ bảo quản yêu cầu từ 2 – 4 độ C.
Phương pháp sản xuất sữa tiệt trùng

Phương pháp sản xuất sữa tiệt trùng

Sữa tiệt trùng có ưu điểm:

  • Hạn sử dụng lên đến 180 ngày – 6 tháng
  • Không yêu cầu khắt khe về nhiệt độ bảo quản

Sau khi sữa nguyên liệu được thu gom sẽ được xử lý ở nhiệt độ 135 – 140 độ C trong thời gian ngắn.
Tuy nhiên với cách chế biến ở nhiệt độ cao sẽ làm mất đi 1 phần hàm lượng chất dinh dưỡng tự nhiên vốn có trong sữa. Hương vị tự nhiên của sữa cũng bị thay đổi.

Nên sử dụng sữa thanh trùng hay tiệt trùng?
Nếu bạn không thể đáp ứng được điều kiện bảo quản lạnh liên tục cho sữa và yêu cầu thời gian sử dụng dài cho một sản phẩm. Lựa chọn tối ưu dành cho bạn là sữa tiệt trùng với những ưu điểm bảo quản lâu ở nhiệt độ bình thường.

Tuy nhiên bạn yêu thích hương vị thuần khiết của sữa tự nhiên, bạn yêu thích những ly cafe cappuccino, latte… thơm ngon. Bạn mong muốn những giá trị dinh dưỡng tự nhiên trong sữa được đảm bảo? Hãy đừng ngại ngần sử dụng sữa thanh trùng cho gia đình mình nhé!

Sữa thanh trùng nào tốt nhất?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sữa thanh trùng khác nhau. Nhưng thương hiệu tạo được niềm tin vững chắc trong chuỗi các thương hiệu cafe, nhà hàng khách sạn nổi tiếng chỉ có thể là Dalatmilk

Tại sao sữa thanh trùng của Dalat Milk lại được ưa chuông như vậy?
Khí hậu! Trang trại của Sữa Đà Lạt luôn ở độ cao trên 1000m với nhiệt độ trung bình từ 15 -25 độ C. Đây là nhiệt độ thích hợp cho sự phát triển của các giống bò ngoại nhập.

Với tiêu chí là cung cấp những gì tinh khiết nhất và đặc biệt nhất cho khách hàng, sữa thanh trùng Dalat Milk tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản, chỉ có sữa tươi mới vắt được chế biến, đóng gói, bảo quản lạnh để cuối cùng trao đến tay khách hàng.

Dịch Vụ Giao Sữa Tận Nơi

Chúng tôi hiện đang triển khai dịch vụ giao hàng tận nơi tại TP. Hồ Chí Minh - áp dụng cho cụ thể 1 số khu vực. Đơn hàng sẽ luôn được ưu tiên hạn sử dụng mới nhất từ nhà máy. Chúng tôi cam kết việc kiểm soát hạn sử dụng theo từng đơn hàng được xuất. Đơn hàng luôn còn trên 70% HSD trước khi đến nhà bạn.
Hãy đặt hàng ngay hôm nay bạn nhé!

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item -