Chat hỗ trợ
Chat ngay

Lưu Ý Cơ Bản Khi Sử Dụng Sữa Tươi Thanh Trùng

Lưu Ý Cơ Bản Khi Sử Dụng Sữa Tươi Thanh Trùng

Không uống sữa tươi thanh trùng lúc bụng đói

Nhiều người trong chúng ta có thói quen khi đói là tìm cách chóng đói nhanh gọn nhất là “SỮA”. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không tốt chút nào bạn nhé. Vì hàm lượng canxi có trong sữa tươi thanh trùng sẽ kết hợp với axit trong dạ dạy tạo kết tủa thành muối không tan và làm cho chúng ta đau bụng. Vậy nên bạn lưu ý là không nên uống sữa khi bụng đói cồn cào nhé.

Thời gian tốt nhất để uống sữa trong ngày

Thông thường bữa sáng bạn chỉ cần một lát sanwich, bánh quy hay ngủ cốc để lót dạ là được, vừa nhẹ vừa dễ tiêu hóa. Sau đó bạn chuẩn bị một cốc sữa tươi thanh trùng trước khi đến nơi làm việc thì tuyệt vời. Cơ thể tràng đầy năng lượng cho một ngày làm việc năng động.


Sau bữa trưa. Sau khi ăn trưa 02 giờ đồng hồ bạn có thể uống một cốc sữa tươi. Giờ bạn đã tỉnh táo và tiếp tục hoàn thành các công việc còn lại trong ngày mà không sợ mệt mỏi.
Trước khi đi ngủ. Trước khi đi ngủ 30 phút bạn nên uống một cốc sữa tươi hâm nóng. Trong sữa tươi có chất gây dễ ngủ  giúp bạn được một giấc ngủ ngon và sâu. Cơ thể bạn hấp thu sữa tốt nhất là trong lúc ngủ nên đây là thời điểm tuyệt vời.

Đối với trẻ em, phụ nữ mang thai và người già có nên uống sữa tươi thanh trùng?

Trẻ em dưới 12 tháng tuổi: hệ tiêu hóa của bé còn chưa hoàn thiện. Việc hấp thu các chất dinh dưỡng có trong sữa tươi thanh trùng rất khó. Việc cho bé uống sữa dưới 12 tháng tuổi rất dễ gây chứng đầy hơi, đau bụng hoặc tiêu chảy. Bố mẹ nên cân nhắc và hỏi ý kiến bác sỹ trước khi quyết định cho bé uống sữa thanh trùng.
Phụ nữ mang thai và người lớn tuổi: Nên sử dụng từng ít một để xem xét dạ dày có thể dung nạp được lactose có trong sữa. Nếu cơ thể không phản ứng bất thường bạn có thể tăng dần lên. Vì nếu cơ thể không chịu được lactose trong sữa sẽ dễ gây tiêu chảy, đau bụng, khó chịu.

Hoặc bạn có thể sử dụng sản phẩm sữa chua uống hoặc sữa chua ăn. Hai sản phẩm này của Dalatmilk cũng khá tốt cho hệ tiêu hóa của bạn. Vì chúng được lên men từ sữa tươi thanh trùng bằng men sống Streptococcus thermophilus và Lactobacillus bulgaricus, có chứa các vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa.

Trên đây là một số chia sẻ căn bản mà chúng mình gom nhặt được. Mong chúng sẽ giúp ích cho bạn trong việc quyết định lựa chọn sử dụng sản phẩm dinh dưỡng cho gia đình và người thân. Và đồng thời, giúp bạn thay đổi một số thói quen không tốt khi sử dụng sữa.

Dịch Vụ Giao Sữa Tận Nơi

Chúng tôi hiện đang triển khai dịch vụ giao hàng tận nơi tại TP. Hồ Chí Minh - áp dụng cho cụ thể 1 số khu vực. Đơn hàng sẽ luôn được ưu tiên hạn sử dụng mới nhất từ nhà máy. Chúng tôi cam kết việc kiểm soát hạn sử dụng theo từng đơn hàng được xuất. Đơn hàng luôn còn trên 70% HSD trước khi đến nhà bạn.
Hãy đặt hàng ngay hôm nay bạn nhé!

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item -