Chat hỗ trợ
Chat ngay

Bạn đã sử dụng sữa chua ăn DalatMilk đúng cách?

Bạn đã sử dụng sữa chua ăn DalatMilk đúng cách?

Sữa chua rất tốt cho sức khỏe nhưng để có được hiệu quả tốt nhất thì chúng cần được sử dụng đúng cách. Bạn hãy lưu ý một số điểm dưới đây để sữa chua trở thành món ăn hoàn hảo cho cả nhà nhé.

Sữa chua ăn Dalatmilk dành cho đối tượng nào?

Sữa chua là sản phẩm thân thiện, hương vị thơm ngon nên thích hợp với tất cả mọi người. Hầu hết mọi người đều yêu thích sữa chua bởi độ mềm mại, dẻo, và chua ngậy của nó. Và điều đặc biệt là sữa chua hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa.

Làm sao để bảo quản sữa chua ăn Dalatmilk hợp lý?

Để sữa chua đạt được độ mịn và dẻo lý tưởng, bạn cần làm gì? Hãy để chúng ở ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ từ 0 – 4 độ C. Ngoài ra, ở nhiệt độ này sữa chua có thể giữ được nguyên vẹn dưỡng chất và hương vị. Bạn không nên để sữa chua ở nhiệt độ thường quá lâu nhé. Vì điều này sẽ làm cho sữa chua bị lỏng và giảm chất lượng. Đối với trẻ nhỏ, bạn không nên cho bé ăn sữa chua để đóng đá vì rất dễ gây viêm họng.

Bạn tuyệt đối không nên ăn sữa chua khi bụng đói nhé. Ăn sau bữa ăn khoảng 30 phút – 1 tiếng là hợp lý nhất. Một lưu ý nữa là, đối với sữa chua ăn 100gr bạn nên sử dụng hết ngay sau khi mở nắp. Còn đối với các loại 500gr và 1kg thì cố gắng sử dụng trong vòng 3 – 5 ngày.

Thực phẩm nào là bạn của sữa chua?

Trái cây là nhóm bạn thân thiết đầu tiên phải kể đến. Bạn có cưỡng lại được vị thơm ngon của món sữa chua dầm dâu/ xoài? Hay sữa chua xay nhuyễn với các loại hoa quả khô? Không phải không nào?! Khi có thời gian hãy thử một vài biến tấu mới lạ với sự kết hợp giữa sữa chua và trái cây khô hoặc tươi để chiêu đãi cả gia đình, bạn nhé.

Tiếp theo phải kể đến là nhóm món ăn có tinh bột. Để giúp bạn hấp thu các chất dinh dưỡng và giúp tiêu hóa tốt, bạn nên ăn sữa chua sau khi ăn các món có chứa tinh bột nhé.

Mong bạn sẽ chia sẻ bí quyết này với người thân và bạn bè để họ cũng là những người dùng sữa chua thông minh nhé.

Dịch Vụ Giao Sữa Tận Nơi

Chúng tôi hiện đang triển khai dịch vụ giao hàng tận nơi tại TP. Hồ Chí Minh - áp dụng cho cụ thể 1 số khu vực. Đơn hàng sẽ luôn được ưu tiên hạn sử dụng mới nhất từ nhà máy. Chúng tôi cam kết việc kiểm soát hạn sử dụng theo từng đơn hàng được xuất. Đơn hàng luôn còn trên 70% HSD trước khi đến nhà bạn.
Hãy đặt hàng ngay hôm nay bạn nhé!

1 bình luận về “Bạn đã sử dụng sữa chua ăn DalatMilk đúng cách?”

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item -